สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 01/08/2015
ปรับปรุง 17/07/2018
สถิติผู้เข้าชม 157390
Page Views 219605
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สังคมนครปฐม
แกนนำพรรคเพื่อไทย เดินทางมาร่วมตีกอล์ฟกับนักการเมืองกลุ่มสะสมทรัพย์ โดยพี่น้องบ้านสะสมทรัพย์คอยให้การต้อนรับ พร้อมปฏิเสธไม่เกี่ยวกับเรื่องการเมือง


เวลา 11.30 น. วันนี้ ( 18 เม.ย.61 )  นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ สส.พรรคเพื่อไทย อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยสมาชิกเพื่อไทยรวม 20 คน อาทิ นายวิชิต ปลั่งศรีสกุล  นายพงษ์เทพ เทพกาญจนา  นายเกรียง กัลป์ตินันท์ อดีต ส.ส.อุบลฯ ทยอยเดินทางมาสมทบกันที่สนามกอล์ฟนิกันติ จังหวัดนครปฐม โดยมีนายไชยศ สะสมทรัพย์ อดีต รมช.คลัง นายไชยา สะสมทรัพย์ อดีต รมว.สาธารณสุข และนายอนุชา สะสมทรัพย์ อดีต สส.จังหวัดนครปฐม มาให้การต้อนรับ ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนจากหลายแขนง ที่มาปักหลักรอ กันตั้งแต่ 10.00 น. ขณะที่ทุกคนกำลังรอนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี นายอนุชาฯได้แจ้งกับสื่อมวลชนว่า วันนี้ไม่พูดเรื่องการเมือง เพราะทุกคนนัดกันมาตีกอล์ฟสนุกสนานกัน

ต่อมานายสมชายฯ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า การมาวันนี้ เป็นการมาเล่นกอล์ฟจริงๆ เพราะว่า ในพรรคเพื่อไทย ก็มีหลายคนที่ชอบออกกำลังกาย ตีกอล์ฟ เทนนิส โดยเฉพาะกลุ่มที่มาวันนี้ เป็นเสมือนชมรมกอล์ฟของพรรคเพื่อไทยอยู่แล้ว มีนัดเล่นประจำ หมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ ค่าใช้จ่ายก็ลงขันกัน

ยืนยันการมาวันนี้ ไม่ได้มาในนามของพรรคเพื่อไทย ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องการยืนยันสมาชิก เพราะทางพรรคได้ประกาศไปแล้ว ผู้ที่เคยเป็นสมาชิกและอยากจะยืนยันสมาชิก ให้ไปดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนวันที่ 30 เมษายน ซึ่งก็เป็นสิทธิของแต่ละคน อาจจะไม่ไปยืนยันการเป็นสมาชิกก็ได้ ยืนยันแล้วจะลาออกภายหลังก็ได้ หากพ้นกำหนดแล้วจะสมัครเข้ามาใหม่ก็ได้ ที่สำคัญการเลือกตั้งจะมีเมื่อไหร่ ไม่มีใครทราบ 

ต่อข้อถามที่ว่า จะต้องสื่อสารให้นายกฯ ทราบหรือไม่ ... นายสมชายฯ ตอบ ไม่จำเป็น เพราะวันนี้มาเล่นกอล์ฟ ไม่น่าจะมีความผิดอะไร เพราะสนามกอล์ฟแห่งนี้ ใครๆ เข้าก็มาเล่นกัน

ส่วนข้อถามเกี่ยวกับเรื่องที่คุณปลื้มได้เข้าไปเป็นเลขารัฐบาล ...... นายสมชายฯ กล่าวต่อว่า เป็นดุลยพินิจของนายกฯ ท่านคิดว่าทำอะไรแล้วเป็นประโยชน์แก่บ้านเมืองก็ทำ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย  ส่วนใครจะไปอยู่ตรงไหน ก็แล้วแต่ดุลยพินิจของแต่ละคน ส่วนของเพื่อไทยก็ทำในส่วนที่คิดว่าเห็นชอบเห็นควร ในส่วนของนายกฯ ก็ทำไป ถ้าทำดีเราก็สนับสนุน 


โพสเมื่อ : 18 เม.ย. 2561,22:25   อ่าน 98 ครั้ง