สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 01/08/2015
ปรับปรุง 16/10/2018
สถิติผู้เข้าชม 165259
Page Views 229596
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
อาชญากรรม
เผาวอดทั้งคัน เก๋งวีออส พ่อค้าตลาดนัด


เจ้าของรถวิ่งเข้า - ออก หลายครั้ง พยายามดับไฟจนตัวเองได้รับบาดเจ็บ  วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างใกล้ที่เกิดเหตุ  ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำส่งโรงพยาบาล

เวลา 15.30 น. วันที่ 2 ต.ค.61 ร.ต.อ.อธิรัตน์ สุริยะฉาย พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถยนต์เก๋ง โตโยต้า สีบรอย – ทอง ทะเบียน ศจ.2551 กรุงเทพมหานครปฐม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณลานโล่ง ริมถนนเพชรเกษม ขาเข้า กทม. หมู่ 2 ต.หนองดินแดง อ.เมือง จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมรถดับเพลิง และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ช่วยกันฉีดน้ำดับไฟนานกว่า 10 นาที จึงสามารถดับไฟได้ ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย จึงช่วยเหลือนำส่ง รพ.นครปฐม ทราบชื่อ นายปรีชา บุญสาธุ อายุ 40 ปี พ่อค้าขายขนมญี่ปุ่นตามตลาดนัด พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 8 ต.หนองงูเหลือม อ.เมือง จ.นครปฐม มีบาดแลถูกไฟเผาตามร่างกาย ขณะนี้แพทย์ให้การรักษาอยู่ในห้องฉุกเฉิน 

สอบถามผู้พบเห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถคันดังกว่าจอดอยู่ตั้งแต่ช่วงบ่าย ก่อนจะเกิดเพลิงไหม้ และเห็นผู้ขับขี่วิ่งเข้า – ออก รถหลายรอบ ลักษณะคล้ายพยายามจะดับไฟ จนได้รับบาดเจ็บ วิ่งไปขอความช่ยเหลือร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ยงสวัสดิ์ใกล้ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่มาถึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.นครปฐม

เบื้องต้นสันนิษฐาน ผู้ขับขี่อาจกำลังจะขับรถไปขายของ เพราะในรถมีถังแก๊สและอุปกรณ์ทำขนมเต็มคันรถ เมื่อมาถึงบริเวณดังกล่าว พบความผิดปกติ จึงนำรถเข้าจอดริมถนน ก่อนจะเกิดไฟลุกท่วม จนทำให้ชายดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ จะต้องรอสอบปากคำผู้ขับขี่อีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
โพสเมื่อ : 03 ต.ค. 2561,08:54   อ่าน 71 ครั้ง